คลังเก็บหมวดหมู่: seo

วิธีสร้างดัชนีบน Google ใน 48 ชั่วโมงหรือน้อยกว่า

นักการตลาดทางอินเทอร์เน็ตหน้าใหม่หลายคนมาหาฉันเพื่อถามถึงวิธีการแสดงรายชื่อบน Google มันเป็นหนึ่งในขั้นตอนแรกสุดที่คุณต้องเรียนรู้วิธีการทำให้สำเร็จหากคุณต้องการได้รับการจัดอันดับในเครื่องมือค้นหา วันนี้ ฉันจะนำเสนอวิธีการที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในการจัดทำดัชนีโดย Google อย่างรวดเร็ว

วิธีแรกคือการรับลิงก์ย้อนกลับฟรีจากเว็บมาสเตอร์ คุณสามารถทำได้โดยเข้าร่วมโปรแกรมแลกเปลี่ยนลิงค์หรือคุณสามารถค้นหาเว็บมาสเตอร์อื่น ๆ ที่มีเว็บไซต์ที่จะอนุญาตให้คุณทิ้งลิงค์ไปยังเว็บไซต์ของพวกเขาเพื่อแลกกับหนึ่ง การเชื่อมโยงประเภทนี้เหมาะสำหรับเว็บไซต์ใหม่ เนื่องจากลิงก์ที่ชี้ไปยังเว็บไซต์ของคุณมากขึ้นหมายถึงการจัดทำดัชนีเร็วขึ้นโดย Google, Yahoo ฯลฯ โปรดจำไว้ว่าคุณต้องได้รับลิงก์จากเว็บไซต์ที่มีการประชาสัมพันธ์สูงเพื่อส่งต่อ “ลิงก์น้ำผลไม้” ไปยังหน้าเว็บของคุณ

วิธีที่สองในการจัดทำดัชนีอย่างรวดเร็วโดย Google คือการจัดทำดัชนีบทความที่เผยแพร่บางส่วน ไม่ต้องใช้ลิงก์ย้อนกลับหลายร้อยรายการในการจัดทำดัชนี แต่คิดว่าใช้เวลาเพียงไม่กี่โหลในการเร่งกระบวนการ การส่งและเผยแพร่บทความทำได้ง่ายมาก เพียงส่งบทความของคุณไปยังไดเรกทอรีบทความ เช่น EzineArticles.com และอย่าลืมรวมเว็บไซต์ของคุณไว้ในพื้นที่ Resource Box ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใส่คำหลักที่คุณกำหนดเป้าหมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในชื่อบทความของคุณ ไดเรกทอรีบทความส่วนใหญ่มีฟีด RSS ซึ่งบทความของคุณสามารถเผยแพร่บนเว็บไซต์อื่นๆ ได้โดยอัตโนมัติ

วิธีที่สามในการจัดทำดัชนีคือการใช้ไซต์บุ๊คมาร์คโซเชียลยอดนิยม เช่น Digg หรือ Delicious เพียงแค่ลงทะเบียนแล้วเริ่มเพิ่มผลลัพธ์ที่มีเนื้อหาสมบูรณ์โดยใช้วลีคำหลักของคุณ ผลลัพธ์เหล่านี้จะถูก “ขุด” หรือ “อร่อย” เพื่อให้คนอื่นเห็นบทความของคุณได้ง่ายขึ้น หากคุณมีเพื่อนมากมายบนไซต์บุ๊คมาร์คโซเชียล คุณสามารถสร้าง กำหนดเส้นทางการเข้าชมได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดการคลิกในทันทีหากเนื้อหาของคุณสามารถทำการตลาดได้

อีกวิธีหนึ่งที่ง่ายและรวดเร็วในการจัดทำดัชนีคือการใช้ฟอรัมที่มีการจัดทำดัชนีอย่างรวดเร็ว โพสต์ลิงก์ของคุณในลายเซ็นและอย่าลืมใส่คีย์เวิร์ดหลักในลายเซ็น Google จะทำดัชนีข้อมูลนี้อย่างรวดเร็วเมื่อรวบรวมข้อมูลผ่านฟอรัมต่างๆ ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีประโยชน์และไม่ใช่แค่หน้าที่ของคุณ

การส่งไซต์ของคุณไปยังไดเร็กทอรีอาจเป็นวิธีที่ดีในการจัดทำดัชนี อันที่จริง กลยุทธ์นี้เพียงอย่างเดียวอาจส่งผลให้เว็บไซต์ของคุณได้รับการจัดทำดัชนีภายในไม่กี่ชั่วโมง ไดเรกทอรีออนไลน์มักใช้วิธีการที่ง่ายที่สุดในการลงทะเบียนฟรี วิธีการนี้ได้รับการจัดทำดัชนีอย่างรวดเร็ว ดังนั้นให้แน่ใจว่าเป็นสิ่งที่คุณต้องการ

วิธีที่สี่ในการจัดทำดัชนีคือส่งเว็บไซต์ของคุณไปยัง Google เอง ไปที่ google.com/addurl/ และกรอกแบบฟอร์ม การดำเนินการนี้จะนำ Google ไปดูไซต์ของคุณ และหากคิดว่าคุณใช้เวลาอย่างเต็มที่ ก็จะจัดทำดัชนี URL ในผลการค้นหา มีบางเว็บไซต์ที่คิดค่าบริการนี้ แต่ก็คุ้มค่า

วิธีหนึ่งในการจัดทำดัชนีโดย Google อย่างรวดเร็วที่สุดคือการได้รับลิงก์จากเว็บไซต์ที่มีการเข้าชมสูง มีหลายวิธีที่จะบรรลุสิ่งนี้ เช่นการตลาดบทความ การโพสต์ความคิดเห็นในบล็อก การเข้าร่วมในฟอรัม หรือแม้แต่การส่งไดเรกทอรีแบบเก่าที่ดี

การใช้แต่ละวิธีข้างต้นกับเว็บไซต์ของคุณจะทำให้คุณได้รับการจัดทำดัชนีโดย Google อย่างรวดเร็วและจะเริ่มได้รับการเข้าชม ความคงทนเป็นกุญแจสำคัญ! อย่าท้อแท้หากคุณไม่ได้รับการติดต่อจาก Google ภายในหนึ่งหรือสองสัปดาห์ พวกเขาจะมาหาคุณในที่สุด และแม้ว่าจะจัดทำดัชนีไซต์ของคุณเพียงบางส่วนหรือข้อยกเว้นเท่านั้น คุณจะยังคงได้รับการจัดทำดัชนี

การลงรายการโดย Google ด้วยวิธีเหล่านี้ทั้งหมดจะส่งผลให้เว็บไซต์ของคุณได้รับการจัดทำดัชนีในที่สุด

ประโยชน์ของการจ้างที่ปรึกษา SEO

SEO หรือ Search Engine Optimization เป็นกระบวนการเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณ เพื่อปรับปรุงการจัดอันดับที่แสดงโดยเครื่องมือค้นหา ยิ่งอันดับสูงเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีผู้เข้าชมมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้น รายได้และยอดขายก็จะมากขึ้นตามไปด้วย เป้าหมายหลักของ SEO อยู่ที่เนื้อหาและหมวดหมู่คำหลักของเว็บไซต์ของคุณ มีประโยชน์มากมายในการจ้างที่ปรึกษา SEO ที่ฉันต้องการแบ่งปันกับคุณ

ข้อดีของการจ้างที่ปรึกษา SEO

ความรู้และประสบการณ์ที่ปรึกษา SEO- ก่อนที่คุณจะจ้างที่ปรึกษา SEO คุณควรค้นหาความรู้และประสบการณ์ที่เขาหรือเธอมี คุณควรค้นหาว่าที่ปรึกษาให้บริการ SEO มานานแค่ไหน ค้นหาไซต์ที่พวกเขาได้ปรับให้เหมาะสมและผลลัพธ์ที่ได้รับผ่านบริการ SEO

ทำการเพิ่มประสิทธิภาพได้ – ตอนนี้คุณสามารถจ้างที่ปรึกษา SEO และเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณได้เช่นกัน ที่ปรึกษาจะบอกคุณว่าเขาจะเพิ่มประสิทธิภาพไซต์ของคุณอย่างไร เลือกที่ปรึกษา SEO ที่มีประวัติการบริการ SEO ที่ยอดเยี่ยม

ความรู้เกี่ยวกับ Google Algorithms- เมื่อคุณจ้างที่ปรึกษา SEO คุณขอส่วนหนึ่งของความรู้ของเขาหรือเธอในอัลกอริทึมของ Google ที่ปรึกษา SEO มืออาชีพจะรอบรู้เกี่ยวกับ Google SEO และเขาอาจจะนำเสนอเกี่ยวกับผลกระทบของเว็บไซต์บางแห่งจากคำหลักบางคำ

เวลาและต้นทุน- ที่ปรึกษา SEO จะสามารถให้ค่าใช้จ่ายโดยประมาณและระยะเวลาที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย เขามักจะขอระยะเวลาทดลองใช้งานก่อนที่คุณจะต้องใช้งบประมาณบางส่วน

ตรวจสอบอีกครั้งและตรวจสอบอีกครั้ง – ควรแทรกคำหลักในเนื้อหาบ่อยๆ คุณควรตรวจสอบความหนาแน่นของคำหลักเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ค่าล่วงเวลา ความหนาแน่นของคำหลักควรปรับปรุงและไซต์ของคุณน่าจะอยู่ในอันดับที่สูง ก่อนที่คุณจะเริ่มมองหาที่ปรึกษา คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป้าหมายของคุณคืออะไรและคุณต้องทำอย่างไรเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย ตรวจสอบอีกครั้งและตรวจสอบอีกครั้ง คำหลักมีบทบาทสำคัญในกระบวนการเพิ่มประสิทธิภาพ

เครื่องมือ Google SEO- การทาบทามแสดงความพึงพอใจต่อเครื่องมือ Google SEO เป็นอย่างมาก ไปที่เกตเวย์สัญลักษณ์ที่เกี่ยวข้องและพิมพ์ GOOGLE เครื่องมือคือ:

เครื่องมือ 1: Google อันดับเพจ page

เครื่องมือ 2: อันดับ Alexa

เครื่องมือ 3: อันดับของหน้าอยู่ในช่วง 0 ถึง 10

เครื่องมือ 4: เชื่อมโยงอำนาจของไซต์ที่เชื่อมโยงถึงคุณ

เครื่องมือ 5: Page Authority ของไซต์โดยรวมของที่ปรึกษา

เครื่องมือ 6: ชื่อหน้าของหน้าเว็บของที่ปรึกษา

เครื่องมือที่ดีอีกอย่างคือ SEOMoz ช่วยในการตรวจสอบคำหลักสำหรับชื่อหน้าเว็บของที่ปรึกษา นี่เป็นสิ่งสำคัญมากเพื่อให้ได้อันดับที่ดี

จำทักษะทั้งสี่นี้ไว้ แล้วคุณจะได้เริ่มต้นในการตัดสินใจเลือกที่ปรึกษา SEO สำหรับ company.cool ของคุณ แต่โปรดทราบว่าสิ่งนี้ไม่สามารถเป็นแนวทางปฏิบัติได้ เนื่องจากมีที่ปรึกษา SEO จำนวนมากที่ทำงานในโดเมนนี้

ประสบการณ์:การฝึกฝนทำให้คุณเชี่ยวชาญ มีที่ปรึกษา SEO หลายคนที่ฝึกฝนมาหลายปี พวกเขายังไม่ใช่มือใหม่ เพียงแค่ดูที่เว็บไซต์ของพวกเขาและคุณจะรู้ว่าพวกเขาเริ่มต้นที่ใด การเขียนบทความ บล็อก การค้นหาคำหลัก และการเพิ่มประสิทธิภาพแท็ก Meta เป็นเทคนิคบางอย่างที่สามารถช่วยให้คุณรักษาอันดับของคุณได้

ผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว:สุดท้าย ที่ปรึกษา SEO ที่มีประสบการณ์จะให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วแก่คุณ คุณจะเห็นความแตกต่างภายในไม่กี่สัปดาห์ หากคุณไม่พอใจกับผลลัพธ์ที่ได้ภายในเวลาไม่กี่เดือน คุณสามารถลองใหม่อีกครั้ง

นี่เป็นทักษะบางส่วนที่คุณต้องเรียนรู้เพื่อให้มีที่ปรึกษา SEO ที่ดี โปรดจำไว้ว่าด้วยคำแนะนำที่ถูกต้อง คุณจะได้รับการจัดอันดับสูงสุดในผลการค้นหาของ Google